Mỗi một công trình xây dựng sau thời gian đưa vào sử dụng với nhiều sự tác động của nhiều yếu tố tác nhân khác nhau. Làm cho công trình của chúng ta xuống cấp, những dấu hiệu xuống cấp đó thể hiện rõ ở các hạng mục hoàn thiện bên ngoài, trong đó dấu hiệu xuống cấp thấy rõ nhất là sơn nước. Khi chịu những tác động của thời gian và thời tiết thì lớp sơn nước phủ và chất lượng vật tư dễ dẫn đến các tác nhân sau:

  • Lớp sơn phủ bị bong tróc ra.
  • Màu sơn sẽ phai đi không còn đẹp như ban đầu.
  • Tường bị nứt kết cấu, bị nứt chân chim làm cho bề mặt sơn xuống cấp nhanh chóng.
  • Chịu tác động của thời tiết (mưa , nắng,..) gây ra các hiện tượng thấm ố trên tường làm cho lớp sơn bị bong tróc ra theo thời gian.

Với tầm nhìn vươn xa, Sơn Thành Đạt Vũng Tàu định hướng trở thành đại lý phân phối sơn chính hãng trên khắp cả nước. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Sơn Thành Đạt để cùng nhau xây dựng nên những công trình tươi đẹp, sang trọng, góp phần tô vẽ một Việt Nam tràn đầy sinh khí mới. Dưới đây là một số công trình mà công chúng tôi đã thực hiện.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – SƠN THÀNH ĐẠT VŨNG TÀU để có sự phục vụ và hỗ trợ tư vấn tốt nhất. SƠN VŨNG TÀU – SƠN THÀNH ĐẠT luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách

Trân trọng./.

CÔNG TY TNHH SƠN VŨNG TÀU – SƠN THÀNH ĐẠT 

Cơ sở 1: 285/2 Bình Giã P.8 TP. Vũng Tàu

VPĐD: 544B Bình Giã, P.Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

Cơ sở 3: 698 Bình Giã, P.10, TP. Vũng Tàu

Tư vấn bán hàng: 0932 250 745 – 0914 85 22 98 (Ms. Thanh)

Liên hệ dự án sơn nước: 0978 029 009 (Ms. Yến)

Liên hệ dự án sơn hiệu ứng: 0386 881 488 (Mr. Thành)

Email: sonvungtau@gmail.com | thanhnguyen932101@gmail.com

Website: www.sonvungtau.com