ASIANA Tân Phú

Khám phá cuộc sống đẳng cấp giữa lòng thành phố

Thông tin dự án Asiana Plaza Tân Phú

Asiana Plaza Tân Phú sở hữu không gian đa chức năng với diện tích sử dụng lên đến 4.000 m2 – 8 đại sảnh rộng rãi phục vụ lên tới hàng nghìn khách. Sự tinh tế, lãng mạn và sang trọng trong thiết kế, hòa quyện cùng ẩm thực độc đáo thi vị khiến cho nơi đây trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

  • Tên dự án: Asiana Plaza Tân Phú
  • Địa chỉ: 284 – 286 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Giải Trí Miền Nam
  • Diện tích xây dựng: 2098.4 m2

Asiana Plaza Tân Phú là đại diện tiêu biểu cho làn gió xu hướng sự kiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Thoát khỏi thiết kế mặc định cứng nhắc của các trung tâm hội nghị, dấu ấn kiến trúc mang đậm tính chiết trung với công năng hiện đại.


Nơi đây trở thành tọa độ gặp gỡ của nét đẹp cũ -mới, tinh tế – sang trọng, cổ điển – náo nhiệt, nhưng vẫn được “kèm cặp” trong những quy tắc thống nhất về bản sắc, đáp ứng quy chuẩn cao cấp của một địa điểm sự kiện chuyên nghiệp.

.

Tổng hòa cùng với đó là những giá trị dịch vụ cốt lõi nằm ở yếu tố con người, hướng đến trải nghiệm ẩm thực, phong thái phục vụ, khả năng điều phối sự kiện đẳng cấp.

Tin tức khác:

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.trong Dự án
Đăng nhập để viết bình luận